CÁM CHIM ĐƯỢC NGHỆ NHÂN KHẮP NƠI TIN DÙNG

Submitted by hoat on Wed, 12/15/2021 - 07:41

Cám Chim Đất Việt là địa chỉ không thể quên khi liệt kê các cơ sở sản xuất thức ăn cho chim ở TP. Hà Nội & CÓ SHIP MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC với chất lượng, sự uy tín và giá cả bậc nhất. Bạn không phải bận lòng về chất lượng nơi đây, từ giá trị của sản phẩm đến chất lượng phục vụ.

Cám Chim Đất Việt cung cấp các loại cám như: cám họa mi, cám chích chòe, cám chào mào, cám cu gáy,... tất cả đều được sản xuất với công thức đặc biệt dành riêng cho từng loài cân bằng tỷ lệ năng lượng và các acid amin cải thiện khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng giúp sắc lông bền đẹp, hót tốt ổn định, căng đều tự nhiên. Đặc biệt, tại Cám Chim Đất Việt khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích trong việc chăm sóc các loài chim mà mình đang nuôi.

Với phương châm mang lại người yêu chim có chú chim đẹp, khỏe mạnh, Cám Chim Đất Việt cam kết sẽ luôn mang đến sản phẩm thức ăn cho chim tốt nhất hiện nay. Vì thế khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng Cám Chim Đất Việt trên Websites : camchimdatviet.com để lựa chọn chuẩn nhất loại cám cho chú chim yêu quý của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 245/167 nhà 4 Phố Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0908070555 - 0944114410 .

FACEBOOK FANPGE: https://www.facebook.com/camchimdatvietchimcanhdatviet

KÊNH YOURUBE 1 : https://www.youtube.com/c/CámChimĐấtViệt

KÊNH YOUTUBE 2 : https://www.youtube.com/c/CámĐấtViệt

Website: http://camchimdatviet.com/

cám chim đất việt top 1cám chim tốt nhấtcám mi tốt nhất cám chòe tốt nhấtcám mi giải 3cám chim chào mào tốt nhấtcám chim tốt top 1cám chim giải nhất họa mi

cám chim giải nhất giải nhất cám chào màocám chim các loại tốt nhấtcam mi hótcám chào mào ổn định nhấtcám chim