Cách nuôi chào mào thay lông thực tế

Submitted by hoat on Thu, 10/06/2022 - 07:16

Vài chia sẻ thực tế nuôi chào mào tại nhà AE tham khảo nhé !

Vài videovlip thực tế AE có thể kích vào xem nhé : Video 1, Video 2 . ...

1. Thời gian thay lông & dấu hiệu : 

- Thường thường từ tháng 7 âm lịch hằng năm chào mào có hiện tượng thay lông, giảm lửa ( Không tập chung chơi, gãi rỉa, rũ lông ..., lác đác rụng lông cứng, lông mềm ... lúc này chúng ta bắt đầu vào chế độ nuôi cho chim thay lông.

Chim Căng thẳng - Stress Nguyên nhân và Giải Pháp

Submitted by hoat on Thu, 06/09/2022 - 17:27

Vấn đề căng thẳng - Stress tâm lý của các chú chim nghe có vẻ như hơi kì quặc các bạn nhỉ, tuy nhiên thực tế qua quá trình nuôi Mình nhận thấy tạo môi trường tốt và giảm áp lực cho những chú chim rất cần thiết. Đặc biệt đối với các loại chim dòng ăn mồi ăn quả ( Mi, chòe, Mào ...

CÁM CHIM ĐƯỢC NGHỆ NHÂN KHẮP NƠI TIN DÙNG

Submitted by hoat on Wed, 12/15/2021 - 07:41

Cám Chim Đất Việt là địa chỉ không thể quên khi liệt kê các cơ sở sản xuất thức ăn cho chim ở TP. Hà Nội & CÓ SHIP MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC với chất lượng, sự uy tín và giá cả bậc nhất. Bạn không phải bận lòng về chất lượng nơi đây, từ giá trị của sản phẩm đến chất lượng phục vụ.

Những điều " CÓ THỂ " bạn chưa biết về Chim Họa Mi

Submitted by hoat on Mon, 04/26/2021 - 20:05

Những điều " CÓ THỂ " bạn chưa biết về Chim Họa Mi :

1 - Nếu nhà bạn nuôi 1 con mi mái hay ( ti dụ tốt ) nó có thể làm con mi trống cùng nhà tự căng hót nhiều mà bạn ko cần phải làm gì cả.

2 - Mi thuần có thể nhảy vỡ mặt nếu hoảng sợ hoặc nhảy rất nhiều nếu ko có điện và Mi mộc có thể lắc lư hót ra bài nếu có mái hay hợp dụ tốt.

3 - Mi nuôi lồng nhỏ thì dễ thuần hơn & nếu bạn treo càng cao chim càng nhảy khỏe , ngược lại bạn đặt lồng dưới đất vào góc tường sẽ ít nhảy hơn.

4 - Mi có thể sợ bạn rất lâu nếu bạn làm nó hoảng sợ.