Quan điểm chia sẻ về KINH NGHIỆM NUÔI CHIM

Submitted by hoat on Sun, 03/21/2021 - 20:58

Quan điểm của Cám Chim Đất Việt : Mỗi người tôi gặp đều có cái để tôi học hỏi . Thực tế cuộc sống này thì mỗi chúng ta đều có thế mạnh riêng . Và để nói riêng về thú chơi chim này thì nó chỉ là một khía cạnh nhỏ trong cuộc sống của mỗi người chơi, tuy nhiên nó lại thể hiện một phần của phong cách sống.

Vậy nên, với suy nghĩ người biết nhiều chia sẻ cho người biết ít, người biết trước sẻ chia cho người biết sau . Mình thường chia sẻ kinh nghiệm từ việc chăm sóc chim đơn giản - sơ khai nhất nuôi hót vui, đến việc “ khó khó hơn chút” là chăm những con chim thi để có thành tích . Đó là những kinh nghiệm bản thân & học hỏi được từ những Ae cùng đam mê - Tôi xem , tôi đọc, tôi giao lưu  NẾU TÔI THẤY CÁI HAY THÌ TÔI HỌC , CÒN THẤY CÁI ĐÃ BIẾT thì tôi cảm ơn HOẶC THẤY CÁI CHƯA HAY TÔI BỎ QUA - Ấy là phong cách của tôi. VÌ MỖI AE ĐAM MÊ CHÚNG TA CÓ CÁCH NUÔI RIÊNG & CẢM NHẬN RIÊNG .

Thiết nghĩ , nếu người mới chơi chưa biết thì “cái dễ” với mình thì “vẫn khó” với người ta. Vậy nên , tôi sẵn sàng chia sẻ trong phạm vi cho phép.  Chính vì vậy “ Cám Chim Đất Việt “ mới được Ae đam mê mọi miền quan tâm ủng hộ tới hôm nay & và đến nay đã hơn 54 nghìn Ảe đăng kí theo dõi kênh youtube “ Cám Chim Đất Việt “ : https://www.youtube.com/c/CámChimĐấtViệt - Và thường xuyên ghé thăm Website : http://camchimdatviet.com ĐỂ XEM NHỮNG CHIA SẺ MỚI NHẤT ! . 


P/S : “ Trên tinh thần mỗi lần Tôi chia sẻ là 1 lần Tôi được học “ VẬY nên NHỮNG BÀI MÌNH CHIA SẺ NẾU AE NÀO ĐÃ BIẾT RỒI -  ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM CAO - XIN BỎ QUA NHÉ !
Với tôi , AE NUÔI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐƯỢC TRONG THÚ CHƠI NÀY - Là tôi cũng mừng Tôi thực sự vui mừng cho Ae & luôn chấm 1like để Ae cùng phát triển !  Thân ái Ae cùng đam mê chim cảnh !

cám chim đất việtcamchimdatviet.com